6 weeks 3 Days pregnant masakit puson

Mga mie.. masakit puson ko na para akong magkakaron. Naka duphaston ako.. wala naman bleeding or what pero masakit puson ko. Is this normal?

2 Replies

Same sis, going 7 weeks naman ako. Sabe saken ng OB normal naman daw yon, lalo na kung first baby kase nag eexpand daw matres. Make sure na regular mag pacheck if sever ang pagsakit.

pag cramps lang normal lang yun. pag masakit na talaga, hindi na normal yon. pacheck up na agad, baka need dagdagan ang intake ng duphaston in a day.