Is it safe to use Moxifloxacin vigamox eye drops for pregnant? Antibacterial for sore eyes.

Hello! I'm 8 months pregnant. I just want to ask if safe po ba itong eye drops gamitin for pregnant? Nagka sore eyes po kasi ako ngayon. Thank you.

Is it safe to use Moxifloxacin vigamox eye drops for pregnant? Antibacterial for sore eyes.
3 Replies

ano ginagamit nyo sa sore eyes? nahawa kasi ako sa panganay ko 6months pregnant pa naman ako ngayon

mommy. nung ngka sore eyes ka musta baby mo? di ba xa naapektuhan? okey lang ba c baby mo?

9mo ago

regards ky baby mo Godbless

consult mo po sa ob mo mommy if safe po sayo.