Sore eyes.

Hi mga momsh,, I'm 31 weeks pregnant po,, is it safe to use Tobradex?? My 5yrs old daughter kasi may sore eyes and she is using tobrex for her eyes,,i'm afraid sooner or later baka mahawaan nya ako. Thanks po.

1 Reply

Mas mabuti po na tanungin niyo muna kay doc kung puwedeng gamitin habang nagbubuntis. Mas maingat kasi dapat talaga tayong mga moms pagdating sa mga gamot, kasi minsan may mga side-effects kay baby.