Normal lang po ba?

I'm 8 months pregnant and always akong nagc-cr mga nasa 3-5 times a day akng nagpopoop. Ngayon ko lang to na experience na nasa 3rd trimester na ako. Is it normal po? Hindi namn sya masakit iire. #FTM?

2 Replies

Yes Mommy, it is normal. No need to worry because your baby is taking so much space in your tummy kaya ganun. Napupush kasi ni baby yung bladder mo and all other internal organs mo dyan sa tummy , kaya ganun.

5y ago

😊

Baka may diarrhea kayo?