Gutom every after 2-4 hours

I'm on my 8 months na po, normal lang po ba na every after 2 hours or more than that nagugutom tayong mga buntis? Kasi alam kong tumakaw ako during my 2nd trimester pero parang lumalala ngayong 3rd tri ko at humihilab pati tiyan ko nyan. Ang tendency tuloy nagigising ako minsan ng alanganin or di ako makatulog kasi nagugutom na naman ako.

2 Replies

Yes po. Ako before 3am or 4am. Nagigisi g tlga ako kasi gutom

4y ago

Yes po. But you need to control. Kung pwedeng skyflakes lang kainin mo yun lang po