natural lang ba ang gutom?

6 months ay lagi bang nagugutom? 1st trimester hindi ako gugutom but ngayon 1 or 2 hours bago palang ako kumakain gutom nanaman?

8 Replies

Yes sis same here. Pero kontrolin mo lang ang pagkain wag kumain ng marami not good din baka mahirapan ka manganak. Prepare kalang ng fruits yun kainin mo pag nagugutom tas tubig lang. Wag palagi rice

yes sis dahil lumalaki si baby. dalawa kayong nag ttake ng nutrients and food e.

Normal lang po yun sis, ganyan talaga lalo na lumalaki si baby sa loob

Yes! Lumakas pa appetite ko lalo habang lumalapit ang edd ko.😂

yes po, pero try nyo po paunti onting kain wag yung biglaan,

salamat po sa inyo mga mommies..

Yes sis gnyan dn aq hehe

Yes. Eat healthy po