Helo po. Ask lang po if normal lang po ba yung walang morning sickness? Im 7weeks pregnant.

Helo po. Ask lang po if normal lang po ba yung walang morning sickness? Im 7weeks pregnant. Thank you sa mga sasagot.#firstmom

8 Replies

Yes normal lng yan as per my OB din kasi tinanong ko din sya about dyn kasi kako bakit wala ko hahaha the ngayon on my 9th week ngsisimula n sya yung morning sickness ko pagabi so its either ngcacandy ako ng sugar free or ngumangata ng ice cube pinipilit ko n di masuka.

sane with me... im 6 weeks pregnant wala akong naramdaman at all... nung 5weeks aq sumasakit ang dede ko but now pawala2 na yung sakit... is it normal? nkakapraning lang po 🥺

im 5 weeks pregnant and wala din akong morning sickness ♡ sabi ng OB namin, mas okay nga daw yun kasi hindi mahihirapan.

me po wala pang morning sickness .. 7weeks preggy dn. pero mdlas s hapon hapong hapo ako ky plgi msma pkrmdm q s hapon

sana all, ako since day 1 until now 12wks grabe bedrest ako gwa suka at dehydration, di rin mkakain

2mo ago

true, 3x ER 2x admit na ko, grabe tlga, malala pa to kesa s 1st baby ko,

yes mhie, it's totally normal po.

same po😊

yes.

2mo ago

Thank you, mamshie.