Vaginal Bleeding

Im 7weeks and 5days pregnant.. Normal lang po ba yung may spotting ako pang 7days ko na po to sabi ng dra. bed rest lang kailangan ko pero di pa rin sya nawawala.. Sa tanghali medyo mahina sya pero pagdating ng gabi at papa umaga ang lakas nya..

8 Replies

naku mommy di kba binigyan ng pampakapit , ako kasi dinugo nung 2months plng nagstop ako sa work ko dahil may night shift ako then pinag bed rest at take ng pampakapit .. better to check with your ob na po.

6y ago

meron po binigay sakin sis.. bed rest lang ako all day..pero as of now sis medyo nawala na sya bahid bahid nalang sabi nila hugas isda daw tawag don..

hndi xa normal actually, wag ka pastress sis ksi kung bed rest k nga tapos stress nman sobra ang isip mo, wla din.. kelngan bed rest at stressfree din.. tas sbayan ng gamot n pampakapit.. pray ka din sis..

tell ur oby mommy na ngbleed na po kau ng malakas .. or else punta ng pinaka malapit na emergency room/hospolital

Balik ka na agad sa OB mo or kht sa ER ng ospital.. tatawagan naman nila OB mo kpg andun ka na.

6y ago

God Bless you po.. and take care momshie..

Mommy, go back to your ob asap. Delikado po yan, baka malaglag si baby.

Hindi po normal ang may spotting, pa check nyo na po agad