Kabag or gassy tummy every night

Hi all, I'm 7 weeks preggy and question lang po kung normal po on my stage na gigising ka ng gabi or hating gabi kasi masakit ang tummy mu same sakit kapag yung kinakabag? Sa sakit nya nag poop ako then minsan uutot utot po, what's the best way I can do or put kasi di daw pwde ang efficascent sa tummy not good for the baby. Iniinum ko nalang ng hot water to ease the pain. By the way it's my 1st baby kaya wala pa talaga akong kaalam alam sa mga experience ng ibang moms.

1 Reply

manzanilla kasi yung nilalagay ko nun mommy nung ngbubuntis ako. ok nman .. pero ask mo rin muna ob mo para alam mo rin kung anung safe para sayo at kay bby.