not pooping, gassy and green poop

Mga moms sino nakaranas na baby nila nag popoop lage dati golden yellow then bigla naging green at di na nag poop one day the next day na tapos di na nag poop again. By the way utot siya ng utot wala poop at wiwi ng wiwi. Grabe parin uminum ng breastfeed yung poop lang talaga. Ano ginawa niyo mga moms. Natry kona bicycle at nilagyan manzanilla.

1 Reply

normal sis ganyan din baby ko dati. hinayaan ko lang tas bulwak nung nagpoop na. don't stop bicycle method. massage na din clockwise from left