7 weeks

currently 7 weeks.. normal po ba lagi mahapdi ang sikmura?

19 Replies

YEs.. Normal lng daw po yan.. Bsta wlang ksma pag bleed.. Sbe den ni ob ko.. Sken den 8weeks and 3days na ganyan pden nraramdaman ko.. Lalo na pag mdaling araw.. Di ka papatulugin sa sket.. Normal daw un sken lalo twins pa ung aken..

Same tau sis ako din lagi mahapdi ang sikmura ko tapos pag kumain naman ako maasim ang dila ko,.. Tapos gusto ko lagi akong nakahiga,.. Parang lagi akong pagod,.. 11weeks pregnat

Tawag po dyn momshie acidic. Gnyan din po ako nung nag 7 to 9weeks. Kpag dinadatnan ako nyan kahit gusto ko kumaen at magpakabusog isusuka ko lng. Normal lng po yan lalo na sa first trimester.

nung first pregnancy ko ganyan din ako lagi sis lalo na kapag suka ako ng suka. lagi ako may dalang crackers, pang absorb kasi yun ng acid kaya mejo narerelieve after kumain.

Hi sis! Same tau 7 weeks tinanong ko rin obygynie, normal naman daw yan.. no worries, depends nalang if talaga sobra mqg consult ka na..

Naramdaman ko yan kay baby girl ko. Medyo maselan kasi ako nung pinagbubuntis ko sya. Kay baby boy naman hindi ako sinikmura nun.

Ako din lagi mahapdi sikmura q, first baby q lang, kaya hndi q alam kung normal ba ung ganon

Ganyan din ako hanggang nag 3rd month ako, ang ginagawa ko lang kumakain ako skyflakes. 😅

Yes ako din nung 1st trimester ko sinisikmira ako lagi na naduduwal

Ito dn problema q now😔 I'm 8weeks and 6days preggy.