First-Timer

Im 7 weeks preggy at first kala q d ako maselan kasi wla q nrrmdaman except sa konting pitik sa puson q then after a week ayun na..suka dito suka doon laging nhihilo di makatulog masakit ulo pkramdam q lht ng kainin q sinusuka q lng..pero dahil nttkot ako n baka wlang mkuhang nutrients si baby, after ko sumuka kumakaen ulet ako..ako lng b o may mas malupet png sitwasyon sakin?

1 Reply

Buti di ko sya naexperience. Mommy magmumog ka ng warm water with salt after mo sumuka pra mawala ung mga acid na sinuka mo at d magstay sa bibig mo. Drink milk dn iwas suka sya.

5y ago

Momshie ang problema ko nga di ako mahilig sa milk ung paginom ng anmum tlgang pinipilit ko para kay baby..