Sss maternity benefit.

I'm 7 months pregnant, edd is april 10,2023 But scheduled for cs ng march 29 ,2023.. Ask ko lang po sana about may sss. Naghulog kase ako( july-sept. 300+ )then (oct-dec. Is 2000+) per month e. Mapapasali pa kaya yung binayad ko ng oct-dec. Sa sss benefit ko If march ako manganganak .

7 Replies

same sis, edd ko is April pero pde na din umanak Ng march.. naghabol din ako Ng hulog 2630 tpos naging 2800 pa nga at tumaas sila ngaun . tpos malalaman ko Di daw qualify kapag march manganak.. Di nman natin masusure Kung kelan tlaga Tayo mangangank tanging pag iintay Lang tlaga magagawa natin.. pero Sana mabigyan Ng consideration ano.kso Kung ganun man wla nman Tayo choice , tuloy pa din ang hulog at stin pa din nman un ,Yun nga Lang Di Tayo makapg maternity benefits.😅

1y ago

kaya nga e..kung pwede ko nga lng sana iadjust ang schedule ko e.. kaso d na pwde at public kse..

kapag po march nanganak half po ang makukuha nyong matben. Same po sa akin april 1st week EDD ko kapag po nanganak ako Ng march half ng 70k yung makukuha ko . ☺️ ganun po yung computation. 2600 monthly po.

1y ago

may makukuha pa po kayo kaso yun nga mababa talaga ..

Nag inquire din ako nyan mii kasi ung edd ko is 1st week of April.. ang sabi sakin pag march dw ako manganak d ko ma avail ung maternity benefits ko..

may magagawa ba cla kung gusto na lumabas ni baby ng maaga hayz..same tau mommy first week of april ang EDD q bkt daw hindi tau qualify sa benefits?

kaya nga po. nastress tuloy ako.. hinbol pa nmn namen. .d namn agad nila ininform na ganun pla yun.

1y ago

my qualifying period po kc ang sss.. kaya ganun.. my sinusunod sila na period..If my hulog ka ng apr to june.. july to sept.. and manganganak k ng march.. makakakuha k ng computation for 6 month..

July to Sept lang po magbabase ang computation kapag march ❤️

bakit po kayo ma CCS Mami?

1y ago

1st baby ko po kase no sign of labor e 40 weeks na and 1cm lng po ako then sabi ng ob baka dw mag poop si baby sa loob kaya sinabi nya na ics na ko kinbukasan. tapos now po yung private ob ko inask ko if pede ako mag vbac sabi nya mahirap dw po kase madmi kailngan iprepare at d daw sya nag aantay ..tas sa public ob po sa case ko daw po bka wla ng chance na manormal kase d nga dw po nag opn noon cervix ko kaya sad to say no choice.