blood?

im 6weeks pregnant pero may lumalabas na dugo sakin tapos masakit po ang puson may mga cases po ba na habang nagbbuntis nireregla?

20 Replies

Kaka check up ko lang nung june 7 ..6 weeks din ako nun sis.. Pero walang masakit sakin. May lumabas lang jg dugo.. binigyan ako ng pampakapit kay baby and vitamins. Much better pa check ka sis.

Kung spotting okaay pa. Pero pag bleeding na tlga. Di po normal. Baka threatened miscarriage na yan. Patingin ka na sa OB mo. As in now na. Wag na patagalin.

Meron po ako kilala hanggang manganak sya may spot sya na dugo. Every pregnancy naman kasi are different. Kaya mas mainam consult to your OB.😊

Spotting po yan momsh ibg sbhn po ndi po makapit si baby, punta po kau sa ob p consult nyo po

No po. Delikado po ang blood discharge pwede po kayong makunan. Pacheck up po kayo agad

checkup ka ob mo sis. baka threaten abortion na yan like mine para maresetahan ka

No po kapag po dapat nakakramdam kayo ng ganyan pumunta po agad kayo sa ospital

wla po. mas better po na punta ka na po kay ob para maresetahan ka po ng gamot.

nako spotting ka. pacheck up kana agad para maresetahan ka pampakapit

Check up agad. Di maganda na dinudugo ka at masakit yung puson