Nadede pa din si Baby na 2yrs old..

I'm 6weeks pregnant and nadede pa din sa akin yung 2yrs old ko. May masamang epekto po ba to sa pregnancy ko and sa todler ko? Please advice paano po mapapatigil yung todler ko sa pag dede sakin na di kailangan na mahirapan sya ng sobra. Naaawa po kase ako pag di ko sya pinapadede sakin. Grabe po ang iyak nya 🥺

11 Replies

kung hindi naman po maselan ang pagbubuntis nyo pwede parin naman po. pero para mas makasiguro tayo better ask your obgyn po...