Advice please

2 yrs old na po baby and mix po ako bkit po kaya kapag nadede sya sakin sobrang sakit po pagsinisipsip na po ansakit po sobra ano po kayang problema Sana may makasagot

3 Replies

mag kaiba kasi ang pag sisip sa bote at sa nipple. napansin ko sa baby ko na mixed mas shallow ang pag suck niya nung natuto na siyang mag bote. kaya mas masakit sa part ko.. d ok ang shallow na pag suck pwedeng mag sugat nipple mo.

same sakin sis.. pero po kc teething si lo now at ung pangil nya po ang tumutubo kaya parang kinikiskis nya pa ngipin na sa dede ko pag nadede sya sakin

Kumpleto na po ba ipin mommy? Baka may tutubo pa po ulet kaya ganun