Breastfeeding

Hi mga momshies! I'm 7months preggy na po but still dumedede pa din sakin yung panganay ko 2yrs old, everytime na matutulog sya need nya muna dumede sakin kung hindi sy dedede di sya makakatulog, formula naman po sya pampatulog nya lang po talaga pag dedede sakin. Maaapektuhan po ba yung baby ko s sinapupunan in this case? Thank you!

1 Reply

Okay lang po yan sis kailangan mo lang kumain ng masusustasiya na pagkain