Hello soon to be mommies!

I’m 6w2d pregnant. Meron po ba dito na katulad ko na nakita sa Ultrasound is with gestational sac containing a yolk sac with no embryo? This is my 2nd pregnancy & I had a miscarriage sa 1st pregnancy 🥺🥺 Hopefully this will be our rainbow baby.

Hello soon to be mommies!
17 Replies

Normal pa yan mi. 1st pregnancy ko din miscarriage. Preggy ulit ngayon 20wks na. Nung 6wks utz ko din ganyan din result. After 2wks utz ulit, may heartbeat na. Iwas stress mi. Always think positive. Malaking bagay yung positive mindset kasi kahit gano pa kaliit si baby affected na yan sa nararamdaman mo. Claim it mi. Magiging okay ang lahat ☝🏻🙏🏻