Hello soon to be mommies!

I’m 6w2d pregnant. Meron po ba dito na katulad ko na nakita sa Ultrasound is with gestational sac containing a yolk sac with no embryo? This is my 2nd pregnancy & I had a miscarriage sa 1st pregnancy 🥺🥺 Hopefully this will be our rainbow baby.

Hello soon to be mommies!
17 Replies

Ganyan na ganyan yung sa ultrasound ko 5weeks ako non. With yolksac lang no embryo pa.. Binigyan lang ako ng vitamins ni OB at pag uwi nagpray lang ako at kumain ng maayos.. Kahit nakakaworry naman talaga.. Think positive lang..at after 2weeks ayun nakita na si baby ko with heartbeat na... Pray ka lang mii at sundin mo si OB.. After 2weeks nyan makikita mo na din si baby😊 too early pa din kasi ang 6weeks