6months pregnant

Hi, Im 6months pregnant and since nag buntis ako di ako umiinom ng gamot na ni recommend sakin ni ob, okay lang po ba yun samin ni baby? Kasi dikopo talaga kaya uminom ng gamot nasusuka ko lang, dipo ba makakasama samin ni baby ang di pag inom ng vitamins,ferrous and calcium?

23 Replies

Pwede mong hindi itake kung assured mo na healthy and complete ang diet mo at wala kang kahit anung vitamin and mineral deficiency baseline. Pero why take the risk diba? Take your meds bago kumain para di mo maisuka. Pag may laman na kasi tiyan mo, mas madali mo masuka. Tapos try ka ng ibang brand yung mahihiyang ka. Meron mga chewable baka mas okay un for you.

5y ago

Okay Sis...maraming salamat sa pag reply po...