No heartbeat.

Im 6 weeks and 6 days pregnant. May yolk na Pero No hearbeat po sa Ultrasound ko kanina. Im so worried po. Hindi nman ngbleeding o spotting.

17 Replies

too early pa pregnancy mo... ganyan po talaga nagdedevelop pa si baby.. pwede masyado pa maliit kaya di nakita sa ultrasound.. pa transV ulit after 2weeks.. btw ganyan din sakin yolk sac palang nadetect kasi too early pa 5weeks palang ako nun nagpa transV.. after 2weeks saka nagpakita si baby ko . ngayon turning 1yo na si baby sa feb🥰 Wag ka pakastress mommy para ok ang development ni baby.. Sundin si OB kung may nirestang vitamins .. at magpray🙏

baka masyado pang maaga mi? kase yung sakin dati 5 weeks and 5 days may heartbeat pero sa totoo lang, antagal bago sya nakita😅 inikot ikot na lahat ng nag uultrasound di talaga sya nakita kaagad. sabi balik nalang daw baka masyado pa maaga. pero tinry parin ng nag uultrasound,inabot kami ng 30 mins. bago siya nakita nahiya lang pala si baby😁 parepeat mo nalang trans V mo mi hehe baka masyado lang maaga

Mommy don’t worry sakin nga 7 weeks na sya nag ka heartbeat. Sinabihan na ako ng ob ko if wala parin next visit, discontinue na pregnancy ko pero hindi parin ako nawalan nang pag-asa! Ang ginawa ko nag pa 2nd opinion ako dun sa Ibang hospital at dun nagkaroon heartbeat si baby 🥰 tiwala lang

baka too early pa sau sis, pero sakin kasi 6 wks and 5 days may heartbeat na pero depende din ksi yan sa nagdadala iba iba ksi tau ng katawan. Pa utz kn lng ulet after 2 weeks, tapos da best yung mga pampakapit.

balik ka after 2weeks. just set your expectation sa mga pwedeng mangyari. usually at 5weeks and 6 days may hb na ang mga baby sa womb. pero hopefully meron din sayo. just be positive

May ganyan pong case talaga Sis. Dasal po at continue taking your prenatal vitamins, avoid as much as possible yung stress. ang repeat tranaV po after 2weeks 🙏

Sa akin nga di pa na detect ng 3months kaya pina ultrasound ko dun nalaman nakadapa c baby kaya don't worry sobrang agang-aga pa po 1month pa lang po yan.

i guess too early pa mommy .. ganyan rin ako nun di pa madetect yung heart beat ni baby so pinabalik ako nung 8 weeks na tyan ko ..

8 weeks meron npo yan mag hntay kapa po ng 2 weeks mi.. bsta tuloy mo vit n bgay ni ob ska wag kng pa stress

usually di pa agad nararamdaman yung heartbeat ng 6weeks mas mararamdaman mo sya kapag nasa 8 weeks na sya