Duphaston/ Mild Diarrhea

I'm 6 weeks pregnant po and currently taking duphaston. May naka experience po ba sa inyo ng mild diarrhea while taking duphaston. Hindi po sumasakit ang tyan ko, hindi din po masakit ang pagdumi ko. Madalas nga lang at pakonti konti. At tsaka madalas din ang pagfart. Normal po ba yun?

3 Replies

In my second baby till 32 weeks akong nag duphaston 3xaday then now on my third baby at 12weeks duphaston ulit kami wala naman po akong naexperience na diarrhea or other side effects ng gamot. Normal lang po talaga aa buntis ang naa- upset ang stomach kasi sa pag change ng amount ng hormones natin and also sa pagexpand ng ating uterus kaya we feel bloated sometimes constipated at laging utot ng utot.

5y ago

Thank you mommy

Nagtake po ako duphaston since 5weeks ang tyan ko hanggang 20weeks. Never naman ako nakaexperience ng mild diarrhea.

Nagtake ako ng duphaston before pero hindi ko naman naexperience yung ganyan.