Need advise please.

hi im 6 weeks... pg sumsakit po ung puson msama po b un? d nman sya msyado mskit... pero ramdam ko prng mbgat sya konti. tpos nrrinig ko pintig .. normal po b un mga momsh?

5 Replies

I had that experience too. Sabi ng OB, might be due to physiological changes kasi nag aadjust ang body. Basta wlang bleeding.. If you can, wait for your next ultrasound sched which i believe should be done on your 7th or 8th wk to check the baby's heartbeat. Your ultrasound will tell you if everything is doing fine or not.

Hello! Pag nagpa-check up ka, sabihin mo siya sa OB. Pwede kasing wala kang bleeding externally, pero internally, meron. Nagkaganyan din ako, and niresetahan ako ng OB ko ng Duphaston :)

5y ago

Buti naging okay din lahat. :) Ako waiting pa ako kay 1st baby. Sana lumabas siyang healthy. Yun lang talaga pinagpepray ko lagi. Hehe. :)

sabi po ng ob ko it might be a sign of threatend abortion kaya binigyan nya ako ng pampakapit.

same .ung parang rereglahin ung sakit

same tayo mamsh!