Kicking

I'm 6 months pregnant po minsan ang galaw galaw ng baby ko, minsan konti lang galaw nya may mga araw naman na parang hndi naglilikot. Parang pag de kasi naglilikot nagwoworry ako parang gusto ko sumilip sa loob ng tyan ko kung kamusta sya huhuhuz. Normal ba yun mga mamsh?

2 Replies

Magkick counting ka mommy. Atleast twice of your meal in a day dapat may atleast 10kicks si baby w/in 2 hours after you eat. Mga 15 mins after you eat, higa ka on your side then try to observe. 😊

Yes basta ang importante may movement ka pa din na nararamdaman