Kicking

I'm 6months preggy po and minsan napaka galaw na ng baby ko minsan naman hindi ganon kagalaw tas minsan parang hindi naglilikot. Nagwoworry lang ako pag hindi naglilikot kinakabahan tuloy ako na parang gusto ko silipin sya sa loob kung anong ginagawa nya huhu. Normal po ba yon mga mamsh? Helppppppz

2 Replies

Normal po yung mnsan hnd sia nagalaw. Pero nabasa ko po dapat atleast 30 movements per hour. If ok nman heartbeat nia you dont have to worry

Same tayo sis ung akin din super magalaw .sabi2 nila pag subrang magalaw sa loob babae daw