cord coil

im 6 months preggy, yung mga kawork ko cnasabi nila na wag na daw muna ako magkwintas kc pulupot daw kay baby... prang naniniwala tuloy ako kc may ganon na daw na ngyari, somehow i find it weird nman kc panong ung pagsusuot ng kwintas mkakapagcause ng cord coil..so totoo kaya ito?

9 Replies

wala naman pong basis yan talaga sis.. 😊 if worried ka po, pag nagpa ultrasound ka, you can ask ung gumagawa if cord coil si baby.. pero i dont think it correlates po.

Hindi din ako naniniwala pero cnunod ko pdin. hehe

Myth po.. coincidence lng ung nangyari .

Hindi po totoo. Pamahiin lang po.

Nope sis..

Not true

Nope...

Nope

Hindi ako naniniwala kahit madaming nagsasabi sakin. Pero wala naman masama kung susundin. Pero yung kapit bahay namin,pinapagalitan ako kapag nakasuot ako ng kwintas o may nakasabit na tuwalya sa leeg ko o mag pupulupot ako ng buhok. Pamahiin kasi. Hahaha sinusunod ko nalang kasi nirerespeto ko din naman mga pamahiin nila lalo't probinsyana ang mama ko.