Cord

Gud eve po mga moms ask ko lang if kapag cord coil ba ang baby may possible pa bang magbago 7mons preggy? Cord coil kasi baby ko. Sabi bawal daw ang biscuits nagpapa cord coil daw sa baby.

2 Replies

Wala po kinalaman ung biscuits meron tlgang cases na ganun pero hnd nmn po lahat ng cord coil delikado depende pa dn kc. Pray2 ka lng mommy

5y ago

Binawalan aq mag biscuits ng ob ko...

Di ko sure sis, ako nanganak ako di ko man nalaman na cord coil baby ko 3 beses pa. Buti na lang safe sya nung lumabas.

5y ago

Wala po hindi q din inicp ung bgay n un.dhil ayoq mng yre un. Kya lng di pla maiwsan ung gnung bgay.