Pregnant

Hi. i'm 5months pregnant. Kailan po pwede magstart mag exercise and squat? 36 weeks ba? or 37? when po? ayoko mahirapan manganak huhu :(

4 Replies

36weeks start kna pro pkiramdaman nyo po sarili nyo bwal po maoverfatigue also safe nmn na po manganak kpg 37weeks na ang tyan mo

4y ago

Yes po

36 weeks and 5days pero hinay hinay lang. Wag biglain.

4y ago

then pag 37 weeks po pwede na po ako mag natural induce? mag pineapple mga ganon?

u can do it as 36 weeks,. pero dahan dahan lng,

4y ago

then pag 37 weeks po pwede na po ako mag natural induce? mag pineapple mga ganon?

I think mas safe if you ask your OB.