Spotting

I'm 5 weeks pregnant now, i noticed na spotting , I'm taking duphaston almost 1 week now medyo confused lang ako mga mommies do we still experiences spotting in 1st trimester of pregnancy.

26 Replies

bed rest ka mam, ako nga from 2 months onward lagi may spotting ang dami pa minsan nalabas sakin na dugo pero naipanganak ko naman ng malusog at maayos..dami pa nyan araw2x meron ako nyan di ko kasi maiwan work ko... stress pa sa work pero ok naman po baby ko...kain lang ng masusustansyang pagkain...