Spotting At 6 Months

I'm in 6 months now, but I still have spotting once in a while. I am already taking meds for my spotting. My spotting is usually tiny drops and brownish in color. Is it still normal?

6 Replies

sabe ni Doc sken dati ok lng ang spotting kung mga dot dot lng.. kse baka ngbawas lng daw Tayo kse kkafertile plang ng egg. ? wag lng bleeding iba na Yun.😊. btw sbe lng ng ob un . kse aq ngspot. din dte at d aq ngpacheck . kse akalaq din mgkakaRegla lng aq. pero nung 2months na akong delay ayun ngpacheck na aq😊. at good news pa ang lakas ng hb ni baby.. expected nmen 2 months plang tummy ko un oala magTi3months na.. saka lng aq ngkavitamins.😊 thanks G. nlang talaga Ok si baby.

Same tayu ..ako din almost 1 month na nag spotting ..going 6 months na ako now.. but still nag spotting pa rin ako hanggng ngayon.. and naka how many check ups na ako in 1 month.. and still nag spotting pa rin ako now.. and the same lang din laht ng savi ng OB's na nagcheck up saakin and the same lang din ang gamot na rsta nila ...

2y ago

nagpa ultrasound kna po ba?

No sis. ako nga 18 week nag spotting. pero binigyan lg ako ni Ob na pampatigil sa spotting at bed rest. may history kasi ako ng miscarriage since 2018 and 2019 . third pregnant ko na to. sa awa ni lord Okey si baby.

3y ago

Parihas po tyo sis may dalawang history of miscarriage, 24weeks preggy ngaun sa awa ng dyos healthy nman,

Di normal ung spotting sa buntis sis.. nung ako 3days plang na ngtetake ng duphaston tumigil na spotting ko.. 2months preggy ako nun.. twice ng spotting in a month, 3 weeks interval..

may spotting ka pa rin sis? it's happening to me as well. halos monthly, as suspected baka sa cervical polyps. 5months preggy ako

3y ago

nawala na yung spotting ko. nung nag 6 months kami. 8 months na ko. ikAw kamusta?

Same tayo mommy. Kamusta kana po?