Effect of baby sa duphaston?

Hello. Im 5 weeks pregnant and niresetahan ako ng OB ko ng duphaston 2x a day for 1 month just because I said na feeling ko low progesterone ako. I know na pampakapit siya. Pero wala po akong spotting. Anyways, wala bang effect sa baby pag nasobrahan ang duphaston?

2 Replies

Wala naman pong effect yan madam ky baby. Friend q 9mos uminom nyan eh dhil 33 n sya nung 2nd baby nya tpos 10yrs.gap s panganay kaya medyo hirap sya

4y ago

Ok sir. It's comforting to know.