Malalamig na Pagkain

I'm 5 months Pregnant, mahilig ako sa mga matatamis at sa malalamig na pagkain like ice candy tas iniinom ko pa na tubig is malamig din.. nakakasama po ba yun saken at sa baby ko? kasi araw araw ang hilig ko sa ice candy more than 5pieces pa nabibili ko sa tindahan.. sinasabi nila nakakalaki daw sa baby. Dapat ko na ba itong iwasan?

4 Replies

kung wala naman pong pinagbabawal yung ob niyo go lang po pero dapat in moderation pa din.