Milky Discharge

I'm 5 months preggy po... Na takot po ako kaninang umaga dahil may biglang lumabas sa pwerta ko... Maraming discharge na lumabas, as in basang basa ung panty ko... Pumasok ako sa kwarto tinanggal ko ung panty ko sa lakas ng discharge tumagas sa legs ko ung milky sya, hnd nman sticky or mabaho.. Parang gatas na malabnaw... Wla nman akong nararamdaman na masakit sa tummy ko or naninigas... Pagka palit ko ng panty, nawala na Din ung tagas..ano po kaya un? Na takot po ako, normal lng kaya ung discharge na ganon? Cnu po nka experience sa inyu ng ganon?

1 Reply

Normal lang po yun mommy nothing to worry about, basta po hindi dugo ang lumabas sayo. Take extra care.😊