Nararamdaman nyo din ba to? 30W&2D

Pag matagal naka upo- masakit ang buto ng pwet sa twing uupo, ung gitna bago tumbong at laging basa panty na may milky watery discharge. (Hindi sticky) Pag matagal nakatayo- ang sakit sa talampakan Hirap makalakad. Twing nakahiga na hirap gumalaw Normal ba to?

1 Reply

hi mamsh! ganyan po ako nung buntis. sobrang sakit po sa may pempem banda lalo na pagkagising sa umaga. masakit din po sa talampakan. mabigat po kasi si baby ko non. pero pag nakahiga po hindi naman ako nahihirapan gumalaw.. nagkaron din po ako ng discharge, pero sakin po watery talaga. you can ask your OB regarding your concerns para po masabihan ka niya on what you can do. ☺️

1y ago

yes mamsh kay OB po talaga best na magask on what to do. wag nalang po kayo masyado magpakapagod. ingat po and goodluck! ☺️