pineapplejuice.

Im 4months preggy. Ok lang ba kung uminom ng in can pineapple juice

26 Replies

kagagaling ko lng po sa ob at tinanong ko about pgkain ng pinya dahil mahilig din aq kumain nyan ang sabi di daw masama ang pinya sa buntis in moderate lang po,at it daw yun nka2 nipis ng cervix..pg kumain k daw ng pinya tendncy is magbabawas k palagi bcoz high fiber sya,cause daw po ng pg nipis ng cervix ay contraction.yung sa pineapple juice nman po di daw bawal pg mababa lng sugar mo not advisable sa m matataas n level ng sugar.sna mka tulong..

Not sure, pero aq never aq uminom nyan at kumain ng pinya.. Sabi kc ng mga frend q I was dw muna aq jn kc ng cause ng contraction yan, bka mapaaga ang labor.. Mgnda dw yn pag kabuwanan na..

Ang pineapple sis di sya totally bawal, pero konti lang dapat. Di ko lang sure yung pineapple juice.

yes pwede kasi may positive effects yun sau at sa baby mo but wag masyadong madalas kasi pwede kang makunan

opo pero in moderation lang kasi nakakalambot daw ng cervix ang pineapple baka mapaagang lumabas baby mo

Aq nagtake aq ng pineapple juice and pineapple when im 12weeks and 19 weeks pero ngaun hindi na. Haha

Bawal mamsh! Nabasa ko kasi pwede syang mag cause ng miscarriage. Kasi paninipisin nya cervix mo.

Di ko umiinom ng pineapple juice kasi nabasa ko sa google na pwede itong mag cause ng miscarriage

Better to ask ob para sure mas alam nila yan Hinde naman kase lahat ng nababasa sa net totoo.

accordinq s isanq articLe isa n pineapple s pinaka bawal kainin or inumin nq preqqy ..