pineapplejuice.

Im 4months preggy. Ok lang ba kung uminom ng in can pineapple juice

26 Replies

Pwede nmn sis..wag Lang lage kc ndi sya advisable dahil nakakacause ito ng miscarriage.

Pwede naman po. Sinuggest pa sakin ng ob ko nung 4 months ako kasi constipated ako.

i have read kasi na isa ang pinya na bawal kainin or juice nya inumin wen pregnant.

Nabasa ko din sis bawal pineapple at grapes sa preggy dunno Kung ganu ka totoo

nabasa ko isang article and sa youtube bawal daw pineapple sa preggy .

yes po pero in moderation lng po

Yes po, pero in moderation lang

As far as I know okay lang po

Bawal sa preggy ang pineapple

Pwede yan basta konti lang