Sumilim.

Im 41 wks n po yesterday pinsukn po ko ng 10 primrose pra mngnk n po ko. Ngkron contrctions kgb pero konti lng today wla nmn mskt lng puson ko dhil s sumilim. Sino po may same XP

1 Reply

Anu yun sumilim sis?

4y ago

Brownish discharge po sha, na ngbabadya ng soon labor na. Bext nyan mucus plug na.. usually nakukuha daw sa lamig yan. Mas madming lamig s ktwan mas madming sumilim at mas masakit... Ung hamog, inom ng malamig at ligo ng malamig n tubig.. sa 1st and 2nd preg ko sumabay sha sa labor.. pero now nauna sha kanina pgligo ko may mucua plug na.. wish me luck mkhng bukas n ko manganganak