I'm 40weeks and still no signs of Labor

I'm 40weeks in my LMP, and 39weeks and 1 day in my UTZ gusto ko na manganak umiinom ako ng evening primrose oil 3x a day for 1week last 3 na bukas until now puro contraction lang na maya't maya tumitigas ung sakit masakit sya pero natitiis ko naman sakit ng tiyan ko at puson pero wala pang lumalabas sakin gustong gusto ko na talaga manganak last ultrasound ko 2.91 kg si baby ngayon di ko na alam dumaan na pasko at new year feeling ko lumaki na sya. More lakad at tagtag na ko wala padin.

1 Reply

Contact with hubby momsh if hnd ka maselan mag buntis. Yun kasi advice samin. 40weeks and 1day nanganak ako