40weeks and 1 day no sign of labor.

Hi , 40weeks and 1 day na kami. Pero no sign of labor parin.. umiinom na ako Ng evening primrose oil, lahat na ginawa ko pati pineapple lagi ako umiinum. Pero 1-2cm parin for 3weeks.. what should I do? 😭 Gusto ko many manganak, medju naninigas na tyan ko. May ininject sa akin buscopan daw .#pregnancy

2 Replies

No worries mommy, lalabas din si baby. Kausapin mo po. Malay mo maya maya lang gusto na nya lumabas. hehe

3y ago

lumabas Napo nung April 19 😊.

Hi Mommy ,Punta ka na sa OB mo baka ma overdue ka pa😊