Meron po ba ditong kagaya ko?

Im on the 40th week, pero no signs of labor. Medyo nakaka-bother lang kasi. Salamat mga mii❤️

1 Reply

ako mi 39 weeks and 2 days na. ganon din po walang senyalis. nakakabagot kung minsan maghintay. pero kailangan relax lang tayo. sabi nga sa nga research kusang lalabas ang baby pag handa na sila. bsta monitor nyo lng si baby at pa check up po. kung walang complications hintay2x lang. doctor knows best naman. kaya sabayan lang natin ng dasal mi. makakaraos din tau.

2y ago

makakaraos din po tayo mga team october. Sabayan lang ng maraming dasal na sana d ma distress si baby at walang complication ang pagbubuntis..