40 weeks and no signs of labor

Hi mga mommies. I am on my 40th week, First time Mom and still close cervix pa din and no signs of labor. Sino po nakaexperience din ng ganito? Nainduce po b kayo? Vaginal birth or CS na? Worried lang ako dahil based on my 38weeks ultrasound, 3.8kg na Estimated Fetal Weight ni Baby. Ps. ayoko talagang maCS #1stimemom #firstbaby

2 Replies

ako 41 and 5 days normal delivery 4kls n nilabas ko so baby awa ng dyos n inormal ko nmn xa..

40weeks and 5days. normal labor and delivery. kelan last ie sau anong weeks ka nun.

3y ago

congratulations.