due date june 28

Im 40 weeks and 3 days now. Do I have to worry about this? Its my first baby. I thought I will deliver my baby early than 40 weeks 😭

10 Replies

41wks po ako nung nanganak ko. Advice po saken nang dr wag masyadong mastress lalo na kung di ka pa naman umabot nang 42wks kase mas mahihirapang mag open cervix mo kapag stress ka. Lalabas din daw si baby kapag gusto na nya. Kapag inabot ka naman po nang 40wks no sign of labor diet ka na po. Pero depende po sa OB kase yung iba pinipilit nya na iinduce ka. Ako kase alam kong lalabas na si baby nag aantay lang nang timing. Di na ko nagpaIE kay doc nag antay na lang ako kung kailan sasakit tyan ko. 12mn sumakit hanggang 7am saka ko nagpaIE sa midwife and 8cm na ko agad.

Actually nag worry din aq momsh nung nag 40weeks na tummy q after q magpa check up nag squatting agad aq 50tmes den naglakad lakad aq and uminum dn pla aq ng itlog ung hilaw wit kaunting royal un kinbuksan lumbas na si baby

I think ok naman po..kase ung pinsan ko po nalagpasan din ng duedate nya bago nanganak kaso cs po sya..

Panganay yan momsh..? Pag first time daw 2 weeks before or two weeks after ng edd mo, my ob suggest

Parehas tayo sis , expected ko din before my due date makakaraos na ko 40wks2dys na ko now .

4y ago

No signs of labor ka momsh?

Maglakad po kayo umaga at hapon.tapos squatting.At kausapin nyo po si baby

Mas ok po mag pa check up kau mahirap na ma over due mami

Same edd momsh .. no sign of labor pa din

4y ago

Kamusta Po momsh nanganak kana Po ba ?

Pa check ka sis para matgnan baby mo

Consult your ob. Mahirap ang overdue