Why my tummy still not growing

Im 3months pregnant now and still i don't fell it my tummy is still not growing

8 Replies

Hi momsh.. Mga 4-5 months po mkkita nyo n my bump n po kayo. You can also use the pregnancy tracker dto s app pra macheck nyo kung gaano na kalaki si baby sa tummy mo. As of now mas mgfocus po kayo sa health nyo ni baby. Wala po kase yan s laki ng tiyan.

Okie Lang Yun momsh mas maganda nga maliit tiyan para di ka mahirapan. manganak...ako Kasi nagkaroon Lang Ng tiyan 7 months na ako nun pero parang bilbil Lang😊....

iba iba po kasi size ng tummy ng mga buntis. just wait na lang po mamaya big lang laki na yan. most important is healthy ka at healthy and normal ang laki ni baby

5 months pa po siya aakyat sa may pusod mo..track mo dito sa app..very small pa kasi si baby kaya di pa talaga ganun kalaki baby bump by 3 months..

ako 6 months na nagkababy bump. enjoy while your tummy is small mommy, pahirapan matulog pag malaki na. 😅😂

3y ago

I agree po. Hirap ng mag move from left to right. Hehe

Hnd ko pa din po kc nraramdaman ung baby s tiyan ko worried lng po ako...

15weeks dn sakin , di pa nmn kalakihan .. 5mos pa daw ...

Same small din

3y ago

Im 4months preggy pero mas malaki pa din po sainyo compare sa bump ko hehe. Keep safe ♥️