Baby

I'm 19weeks Pregnant why still not moving my Baby in my Tummy?

2 Replies

Hi momsh, gumagalaw po yan si baby mo super saglit lang and mahina kaya di mo sya namamalayan at nararamdaman. Try mo himasin yung tummy mo momsh then wait mo si baby na magresponse, focus ka sa tummy mo para maramdaman mo si baby mo.😊 Update me if nagwork sya😊 God bless and Stay Safe❣️

sabi po ng ob ko dati kapag FTM bandang 20weeks pa mararamdaman.