Advice Please

Im 3months preggy ng work pa ko... Ang mhrap lng ung sked ko every week ng babago... Hirap aq makatulog katulad ngayon 6am ang pasok ko di pa ko nakakatulog... Tingib nyo ba nid ko n mg resign for my baby... Kasi diba need ng preggy ang 8 hrs n tulog? Pasensya n sa istorbo mga mamsh

2 Replies

Ikaw nakakaalam nyan mamsh if financially kaya naman ng partner mo until makabalik ka ulit sa trabaho go mag resign ka......kayo.ng partner mo mag usap jan.....pero kung ikaw lang yes need mo mag rest but remember may ibang buntis may work padin.depende talga sayo mamshie...ako nag resign noon kase nag bbleed ako need ko.gawin kahiy ayaw ko

Nagwowork din po ako, nakakasurvive naman ngayong 6 months na ko pero di ako katulad ng sayo na every week may shifting. Kung hindi mo na po kaya, magresign ka na po, para naman sa baby mo yan