Water Bag

I'm 39 weeks pregnant po. May lumalabas sakin na water pakonti konti ( enough na mabasa ang panty ko) kasabay ng whiteblood pero may time interval, nung monday po ng start. Is it normal po ba?

14 Replies

Pacheck up ka na po mommy..ganyan po lumabas sakin noon..38 weeks and 5days po tummy ko last dec15..nasa church pa po kami nung time na yun..pinapapunta po agad kami ni hubby ng mother ko sa ob ko..3cm palang po ko nung in-ie ako..no signs of labor din..braxton hicks lang..pero inadmit na po ako ng 11am dahil nagleak na pala water bag ko..ayun, ininduced po ako..and 5:46pm lumabas na baby ko..better to go to your ob na po mommy..God bless po!