39 weeks and 4 days

39 weeks and 4 days here. First time mom. Wala padin sign of labor 🥺 nag lalakad lakad napo ako morning at hapon and kumakain pinya at lagi kinakausap si baby. Wala padin nangyayari😭

14 Replies

39 weeks and 1 day no sign of labor pa din..check up ko kanina still 1 cm pa rin😔gusto ko na makaraos..due date ko na sa february 2,2021

3y ago

na add na kita momsh , name ko sa fb Ry Hels

Ako din Mommy due date ko na sa friday e. No sign of labor nag pa membrane sweep na ko kahapon tapos ngayon medyo may lumalabas saken malapot lapot

3y ago

Yes nanganak na ko sis. Sunday 1am humihilab na tiyan ko tapos nung pagpunta ko ng 7am sa ospital 7cm agad then admit 12 noon baby boy is out na. Sobrang hirap magpush dahil 3.5 pala sya tapos ang liit lang ng katawan ko. Goodluck sa inyo mga Mommy. Makakaraos din kayo 🙏🏻

pag 1st time mom po ata talagang aabutin ng duedate. para ako po sa first baby ko. mismong duedate ako nanganak.

me too mga momsh.. wala pa din sign of labor. pero mdalas matigas tiyan ko. lagi din gumagalaw si baby

same here momsh 39 weeks and 4 days wala din sign of labor. sana makaraos na tayo.

same here!!!! 😭😭 39 weeks and 4 days pero wala padin sign of labor.

pag po ba may lumabas ng mucus plug malapit ng manganak? 37 weeks na po ako,

39 wks and 3 days still no sign of labor. 😔 im so worried.

ako nga umabot ng 40weeks bago mag labor 1st time mom here