First Time Mom

Im 39 weeks and 2 days na po at sumasakit na po pempem ko parang yung nireregla na pakiramdam, pati nadin po puson,at likod minsan din po may napandin na din po akong brown sa underware ko na medyo may smell, kaya nagpunta na po kami sa lying in but pagka IE po sakin close Cervix padin po daw ako. Ask kulang po ano po kaya pwede ko gawin para mag open cervix nako gusto kuna po kasi talaga makaraos kay baby. Salamat po in advanced sa sasagot.

2 Replies

Alam ko reresitahan ka nla ng pampabuka ng cervix ee . Yung primrose, kse sakin 38 weeks and 5 days ng tetake na ako nun

4y ago

Wala man po nireseta sakin.

kegel exercise