For Open Minded ?

Im 37 weeks and 2 days , in-iE ako knnang check up ko, nasa puson na si baby at nakapwesto na pero close cervix pa daw po ako .. May tulong po ba ang pakkipag sex kay hubby para mag open cervix ko, nahiya kse ako itanong kanina ? ? TIA

17 Replies

ay ako mommy, 37 weeks 6 days, pumutok na ung water ko pero mataas pa din at di pa open cervix ko..nainduce ako for 9 hours pero 2 cms lang naopen..naglabor na ako ng 6 hours pero ayaw tlaga..dahil super sakit na cia, i ended up CS. but both healthy kami ni baby

5y ago

6am start nila ako Induce umaga hanggang hapon na huuhuh hirap nanuyo na lalamunan ko

Ganyan din po ako full-term na kami nun sa panganay ko. Halos gabi gabi nlng ata nag papaie kami sa lying in close cervix or kaya 1cm tapos close pa rin. Kakaintay mag open cervix ayun inabot ng 40 weeks.

Yes safe na yan mag love making. Best exercise para sa cervix. Hehe. Sabi nag OB ko pag 36 up na pwedeng pwede na kasi nakaktulong daw yun.

Yes po mamsh makakatulong po yun ng malaki, advise din yan ng mga ob kabag kabuwanan na lalo na sa mga hindi maselan mag buntis mamsh 💚

How often po ba need makipagsex para effective? 38 weeks na po kasi ako wala pa din hilab at 3cm nako nung last week pa. 😅

May nabasa ako na pag malapit na manganak wag na daw makikipag sex. Lakad lakad mo nalang.

37 weeks up ang full term. C misis nun naglakad lakad tsaka prime rose oil pagka 39weeks

yes nakakatulong makipag sex . subok na hehehe 38 weeks nanganak nako nun

Yes daw po pampalambot daw po ng cervix ung sperm nu hubby.

yes sabi sa mga article na nabasa ko dati