no labor sign !!

Im 38weeks and 2 days preggy . pero no labor sign padin ako . pinasukan nako ng 4 na primrose and pinagtake nako ng buscopan at araw araw ako nagaakyat baba sa hagdan . nagwoworried nako , ano pa po ba pwedeng gawin mga mamsh .pahelp naman po FTM here. TIA!😥

1 Reply

Pineapple juice po tsaka pinya mismo. Inom ka rin chuckie. Yan ininom ko nung nag 36 weeks na tyan ko para d ako ma over due ayun 37 weeks and 3 days nanganak na ako. Tuloy mo lang pagtadtad squating na rin.

4y ago

Yes po sumilim tawag ng iba dun. Okay po yan kasi minsan ung iba natatagalan din dahil ang daming sumilim.